“แตงกวา” อดีตภรรยา “เอ พศิน” บอกตอนนี้เป็นทอม รีเทิร์นอยู่เพื่อลูกลั่นเราเป็นเพื่อนตายกัน

418
แชร์ข่าวนี้

แตงกวา แจงประเด็นกลับมาอยู่บ้านเดียวกันกับ เอ พศิน อดีตสามี บอกอยู่เพื่อลูกในบทบาทของพ่อและแม่ พร้อมกับบอกสถานะของตนเองตอนนี้คือเป็นทอม

หลังจากที่มีภาพของการกลับมาอยู่บ้านเดียวกันของ เอ พศิน กับ แตงกวา จิราพร อดีตภรรยา ทำให้หลายคนร่วมแสดงความยินดีกับการรีเทิร์นรักครั้งนี้ของทั้งคู่ แต่ล่าสุดเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด แตงกวา ได้โพสต์ไอจีชี้แจงโดยบอกว่าเราสองคนอยู่ในฐานะพ่อและแม่ของลูกชาย เป็นเพื่อนตายกันไปแล้ว พร้อมกับบอกว่าตอนนี้ตนเองกลายเป็นสาวหล่อไปแล้ว

“ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อเราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในฐานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 555 เขาเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว”

“เขาเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเขาเป็นคนในครอบครัวค่ะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกันทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบายเพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่าทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม. ถ้าวันหนึ่งพี่เขาหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอกแตงเป็น ทอม ไปละ”

ซึ่งหลังจากที่ แตงกวา ได้เผยความรู้สึกและสถานะของตนเองทำเอาหลายคนสะดุดกับคำว่าทอมจึงได้เข้าไปดูภาพในไอจีกันยกใหญ่ พร้อมกับบอกว่าเป็นสาวหล่อจริงๆ

ความรักไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบไหน ทั้งหมดก็คือความรักคือเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นนั่นเอง

 

ขอขอบคุณ

ภาพ :tangkwa_lego

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้