ผัวสุดแค้นเมียน้อยสวมเขา บุกยิงถึงห้องนอน-ยิงตัวตาย ดับ 2 ศพ ชายชู้เจ็บสาหัส

258
แชร์ข่าวนี้

ชู้ในชู้! ผัวสุดแค้นเมียน้อยสวมเขา บุกยิงเมียถึงห้องนอน ก่อนยิงตัวตายดับ 2 ศพ ชายชู้เจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 07.00 น. (2 พ.ย. 63) ร.ต.อ.นมัสพงษ์ มัดหา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ  ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่ภายในร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊ใบหม่อนซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์  3 ชั้นเลขที่ 1589/23 ซอยโนรี ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิ ร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ได้พบรอยเลือดหยดเป็นทางมาตากชั้น 2 ลงมาที่ชั้นล่างหน้าบ้าน ที่ห้องนอนชั้นสองได้พบศพ นายไพสนธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลที่บริเวณขมับขวาทะลุซ้าย ที่ปลายเท้าข้างเตียงพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอกพร้อมปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่เกลื่อนพื้นห้องอีกจำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุน 1 หัว

ที่พื้นห้องปลายเตียงนอนได้พบศพ น.ส.สุดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ นอกจากนี้ยังทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายชื่อ นายธนากร  (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ถูกยิงที่ต้นแขนซ้ายและหน้าอกซ้าย 2 นัด พลเมืองดีได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู ไปก่อนแล้ว

ลูกจ้างร้านดังกล่าวได้เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้เวลาประมาณ 6 โมงเช้า นายไพสนธิ์ ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นตนกำลังจัดร้านอยู่หลังร้าน และผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาถามหา น.ส.สุดารัตน์ ผู้ตายว่าอยู่ที่ไหน ตนจึงบอกว่าอยู่ข้างบนผู้ก่อเหตุ จึงได้เดินขึ้นไปด้านบน ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และเห็นนายธนากร ผู้บาดเจ็บจะวิ่งหนีลงมาในสภาพนุ่งกางเกงในเพียงตัวเดียว เลือดอาบร่างแดงฉาน มาขอความช่วยเหลือชาวบ้านให้พาส่งโรงพยาบาล ด้วยความกลัวตนจึงวิ่งหนีตายออกมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า น.ส.สุดารัตน์ เป็นภรรยาน้อยของผู้ก่อเหตุ แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยที่นายไพสนธิ์ ผู้ก่อเหตุได้มาลงทุนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือให้ น.ส.สุดารัตน์ แต่ต่อมาระยะหลัง ผู้ก่อเหตุรู้ระแคะระคายมาว่า น.ส.สุดารัตน์ แอบมีชายอื่นจึงเก็บเรื่องทุกอย่างไว้ในใจ จนกระทั่งในวันนี้คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะรู้ว่านายธนากร ชายชู้ที่มาติดพัน ได้เข้ามาหา น.ส.สุดารัตน์ ที่ร้านจึงได้เดินทางมาและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง แต่นายธนากร ได้รับบาดเจ็บ และหลบหนีลงมาได้  ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนยิง น.ส.สุดารัตน์ จนเสียชีวิต ก่อนที่จะยิงตัวเองตายดังกล่าว  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้