iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini พร้อมให้สั่งซื้อในวันศุกร์นี้

235
แชร์ข่าวนี้

iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini จะเปิดตัวในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน

ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 5:00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini จะเปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน apple.com แอพ Apple Store รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลายราย ทั้ง 2 รุ่นรองรับย่านความถี่ 5G มากที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟน1โดย iPhone 12 Pro Max มีระบบกล้องระดับโปรที่ล้ำหน้าที่สุดและจอภาพที่ใหญ่ที่สุดบน iPhone

ขณะที่ iPhone 12 mini เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เล็กและบางเบาที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมกับจอภาพแบบขอบจรดขอบ เรียกได้ว่าขนาดกะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าของ iPhone 12 และ iPhone 12 รุ่นต่างๆ ยังมาพร้อมกับ MagSafe ซึ่งทำให้ชาร์จแบบไร้สายได้ อีกทั้งยังมีระบบนิเวศของอุปกรณ์เสริมแบบใหม่ที่ยึดติดกับ iPhone ได้อย่างง่ายดาย

iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini จะวางจำหน่ายในร้านค้าและเริ่มส่งไปถึงลูกค้าตั้งแต่วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน iPhone 12 Pro Max iPhone 12 Pro Max ยกระดับนวัตกรรมไปอีกขั้นสำหรับผู้ที่ต้องการประโยชน์สูงสุดจาก iPhone จอภาพ Super Retina XDR display มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 6.7 นิ้ว2 แต่ยังคงขนาดเกือบจะเท่ากับ iPhone 11 Pro Max นับว่าเป็นจอภาพที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone

อีกทั้งยังมีความละเอียดสูงสุดที่เกือบ 3.5 ล้านพิกเซล iPhone 12 Pro Max มีดีไซน์ใหม่แบบขอบแบนพร้อมด้วยแถบสแตนเลสสตีลอันสวยงามเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรม เข้าคู่กับด้านหลังแบบกระจกผิวด้านที่ตัดแต่งรูปทรงมาอย่างแม่นยำ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีคือ สีกราไฟต์, สีเงิน, สีทอง และสีแปซิฟิกบลู iPhone 12 Pro Max มาพร้อมกับมาตรฐาน IP68 ชั้นแนวหน้าของวงการจึงสามารถทนน้ำที่ระดับความลึกไม่เกิน 6 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที

อีกทั้งยังมีหน้าจอแบบ Ceramic Shield ที่สามารถทนต่อการตกกระแทกได้มากกว่าเดิม 4 เท่า4 นับว่ามีความคงทนเพิ่มขึ้นจาก iPhone รุ่นอื่นแบบก้าวกระโดด  iPhone 12 Pro Max มาพร้อมกับจอภาพขนาดใหญ่ที่สุดใน iPhone, ระบบกล้องระดับโปรพร้อมระบบ OIS ที่ใช้การปรับตำแหน่งเซ็นเซอร์สำหรับกล้องไวด์และทางยาวโฟกัสสูงยิ่งขึ้นสำหรับกล้องเทเลโฟโต้, สแกนเนอร์ LiDAR, A14 Bionic และอื่นๆ อีกมากมาย iPhone 12 Pro Max แบบใหม่หมดมีระบบกล้องที่ดีที่สุดใน iPhone รวมถึงมีกล้องอัลตร้าไวด์ที่มีมุมมองภาพ 120 องศาและกล้องเทเลโฟโต้ที่มีทางยาวโฟกัส 65 มม.

iPhone 12 Pro Max มี 5 สีให้เลือก, ระบบกล้องระดับโปร และจอภาพ Super Retina XDR แบบขอบจรดขอบ

ซึ่งเพิ่มช่วงการซูมแบบออปติคัลจาก 4 เท่าเป็น 5 เท่า กล้องไวด์ใหม่มาพร้อมกับระบบ OIS ที่ใช้การปรับตำแหน่งเซ็นเซอร์เป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟน เพื่อให้มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ดีขึ้น และด้วยรูรับแสงขนาด ƒ/1.6, เซ็นเซอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม 47 เปอร์เซ็นต์ และ พิกเซล 1.7μm ที่ใหญ่ขึ้นช่วยให้ถ่ายภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยได้ดีกว่าเดิม 87 เปอร์เซ็นต์

นับว่าเป็นข้อดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone และเมื่อใช้ร่วมกับ A14 Bionic, iPhone 12 Pro Max ก็ขับเคลื่อนคุณสมบัติด้านการประมวลผลภาพถ่ายด้วยคอมพิวเตอร์อันน่าทึ่งอย่าง โหมดกลางคืน, Deep Fusion, HDR อัจฉริยะ 3, วิดีโอ HDR ที่ถ่ายในแบบ Dolby Vision5 และ Apple ProRAW แบบใหม่หมด6 เพื่อให้สามารถควบคุมสีสัน, รายละเอียด และช่วงไดนามิกได้อย่างสร้างสรรค์ และสแกนเนอร์ LiDAR ใหม่ก็ช่วยให้ออโต้โฟกัสได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 6 เท่าในสภาวะแสงน้อย

สามารถถ่ายภาพบุคคลในโหมดกลางคืนได้ และมอบประสบการณ์ความจริงเสริม (AR) ที่สมจริงกว่าเดิม iPhone 12 mini ขนาด 5.4 นิ้ว ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เล็ก บาง และเบาที่สุดในโลก มาพร้อมดีไซน์ใหม่อันสวยงามที่อัดแน่นไปด้วยความสามารถใหม่ๆ ที่ล้ำหน้า

iPhone 12 mini มีวางจำหน่ายในห้าสีสันสดใส ได้แก่ น้ำเงิน เขียว ดำ ขาว และ (PRODUCT)RED8 และนำเทคโนโลยีทั้งหมดที่มีอยู่ใน iPhone 12 มาไว้ในดีไซน์ขนาดกะทัดรัดเกินคาดและและจอภาพ Super Retina XDR แบบขอบจรดขอบที่สวยงาม

iPhone 12 mini มี 6 สีให้เลือก ระบบกล้องคู่ และจอภาพ Super Retina XDR แบบขอบจรดขอบ

นอกจากนี้ iPhone 12 mini ยังมีหน้าจอแบบ Ceramic Shield ใหม่ ซึ่งแข็งแกร่งกว่ากระจกไหนๆ บนสมาร์ทโฟน พร้อมความสามารถในการทนน้ำระดับ IP68 ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม  iPhone 12 mini ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เล็ก บาง และเบาที่สุดในโลก มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเช่นเดียวกับ iPhone 12 ในดีไซน์ที่กะทัดรัด พร้อมจอภาพแบบขอบจรดขอบที่สวยงาม iPhone 12 mini มาพร้อมระบบกล้องคู่ใหม่อันทรงพลัง รวมถึงกล้องอัลตร้าไวด์กว้างพิเศษ และกล้องไวด์เจ็ดชิ้นเลนส์ใหม่ที่มีรูรับแสงขนาด ƒ/1.6 ซึ่งกว้างที่สุดใน iPhone ทั้งหมด จึงรับแสงได้ดีขึ้น 27%

สำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอในสภาพแสงน้อย A14 Bionic ซึ่งเป็นชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนช่วยมอบคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพเชิงคำนวณอันทรงพลังแบบใหม่บน iPhone 12 mini ซึ่งรวมถึง HDR อัจฉริยะ 3, โหมดกลางคืน และ Deep Fusion บนกล้องทุกตัว และอีกมากมาย ขณะเดียวกันแบตเตอรี่ก็ยังคงมีระยะเวลาการใช้งานที่ดีเยี่ยม iPhone 12 mini บันทึกวิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุดในสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังรองรับการบันทึกวิดีโอ HDR ด้วย Dolby Vision ที่ 4K ในความเร็วสูงสุด 30 fps

สามารถซื้อได้ที่สาขาต่างๆ ของ Apple Store และ Apple Store Online ลูกค้าที่ซื้อ iPhone 12 Pro Max, และ iPhone 12 mini จะมีทางเลือกเพิ่มเติมในการรับผลิตภัณฑ์ใหม่โดยตรงจาก Apple อย่างปลอดภัย ทางเลือกในการซื้อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ให้บริการทางออนไลน์ หรือในร้านค้า ซึ่งรวมถึงการแชทกับ Apple Specialist ที่จะเริ่มทางออนไลน์และสิ้นสุดด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็วและไม่มีค่าใช้จ่าย การไปที่ร้าน Apple Store สาขาต่างๆ เพื่อรับเซสชั่นตัวต่อตัวกับ Specialist รวมทั้งยังมีทางเลือกในการรับสินค้าที่ร้าน


แชร์ข่าวนี้