“ตู่ ปิยวดี” บอกเล่าภาพยกน้ำชาให้ “แม่กุ๊บกิ๊บ” เผยเป็นผู้มีพระคุณ 30 ปีไม่เคยลืมเลือน

225
แชร์ข่าวนี้

ตู่ ปิยวดี เปิดใจภาพของการยกน้ำชาให้กับ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ในพิธีแต่งงาน ยกให้เป็นผู้มีพระคุณ 30 ปีไม่เคยลืนเลือนแต่อย่างใด พร้อมกับเผยว่าเป็นโชคดีมากๆ ของตนเอง

เป็นเรื่องราวที่อ่านแล้วประทับใจมากๆ ของผู้จัดละครคนสวยตระกูลมาลีนนท์ ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ มาวิน ทวีผล เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2563 ซึ่งจากภาพงานแต่งจะเห็นว่าทางฝั่งครอบครัวของ ตู่ ปิยวดี มีคุณแม่ของ กุ๊บกิ๊บ นั่งเป็นผู้ใหญ่ร่วมแสดงความยินดีด้วย และมีภาพของ ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ยกน้ำชาให้กับ คุณแม่ของกุ๊บกิ๊บ แสดงความรักและเคารพ

จากภาพดังกล่าว ตู่ ปิยวดี ได้เขียนเรื่องราวบอกเล่าความผูกพันของตนเองกับ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ กว่า 30 ปีที่ไม่เคยลืมเลือน โดยบอกว่า “หลายคนสงสัยทำไม วดี-อปป้า ยกน้ำชาให้แม่กุ๊บกิ๊บ สองบ้านนี้เกี่ยวดองกันทางไหน วิน-บี๋ เป็นญาติกันเหรอ หน้าก็คล้ายกันอยู่นะ คนทักผิดบ่อยมาก”

“ก็อยากจะตอบทุกคนตรงนี้ว่า 2 มือของแม่ชนาภา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วดีโตมาได้ในทุกวันนี้ เราห่างหายจากกันไปนาน 30 กว่าปี จนวดีได้มาเจอแม่เมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง ถึงภาพจะเลือนลางไปมาก แต่บุญคุณที่มีไม่อาจเลือนไปจากใจจริงๆ ค่ะ”

ด้าน คุณแม่ของกุ๊บกิ๊บ ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “รักตู่+วิน เสมอค่ะ”  และ กุ๊บกิ๊บ เข้ามาบอกรักทั้คู่เหมือนกัน  “รักพี่ตู่พี่วินนะคะ แม่รักและเอ็นดูพี่ตู่มากๆ นะคะ”

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ได้เห็นความรักความผูกพันของสองครอบครัวแล้วปลื้มใจมากๆ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้