“ดีเจดาด้า” ตอบตรง โดนจี้ถามช่วย “ดีเจมะตูม” ปกปิดไทม์ไลน์ ยันผิดก็ว่าไปตามผิด

204
แชร์ข่าวนี้

เรียกว่าเป็นกระแสร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง หลังจากการตรวจพบเชื้อ โควิด-19 ของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ที่ก่อนหน้านี้มีการรวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิด ทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงการรับผิดชอบต่อสังคมในช่วงวิกฤติมีโรคระบาดเช่นนี้

รวมไปถึงเรื่องการที่ดีเจมะตูมเผยว่าไม่มีคนบันเทิงไปร่วมงานในวันนั้น แต่ล่าสุดมีชื่อของหนุ่ม โอ๊ต คริษฐ์ สมาชิกวง Axis ออกมายอมรับว่าไปร่วมงาน กลายเป็นกระแสวิจารณ์สุดร้อนแรงเพราะเป็นการปกปิดไทม์ไลน์

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ตั้งคำถามในอินสตาแกรมของเพื่อนสนิทของ ดีเจมะตูม อีกหนึ่งคนอย่าง ดีเจดาด้า วรินดา ว่า

“รู้สึกอย่างไร​กับข่าวที่มะตูม​บอกตอนแรกว่าไม่มีดาราร่วมปาร์ตี้​วันเกิด​ คุณอ่านข่าวในรายการและยืนยันเคียงข้างมะตูม​ แต่เมื่อสักครู่​ทางการบอกแล้วว่ามีดาราร่วม​ ในฐานะที่คุณเป็นสื่อ​ จะตอบเรื่องนี้อย่างไร​ ผมเชื่อในจรรยาบรรณ​วิชาชีพสื่อครับ​ รบกวนตอบด้วยครับ”

ซึ่ง ดีเจดาด้า ก็ได้เข้ามาตอบคำถามแบบตรงไปตรงมาว่า “วันนี้ได้อ่านข่าวนี้แน่นอนค่ะ ว่ามีดาราอยู่ในงานด้วย นี่ก็รู้พร้อมทุกคนค่ะ ทีมรายการก็ กำลังตามข่าวและหาข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ เจอกันในแฉ คืนนี้นะคะ”

ซึ่งชาวเน็ตยังถามต่อว่า “แล้วช่วยตอบอีกคำถามจากประชาชนด้วยนะ แล้วรู้ได้อย่างไรว่าตอนแรกไม่มีดาราร่วมปาร์ตี้ มะตูมบอกไม่มี หรือ ช่วยกันปกปิด???”

ทาง ดาด้า ได้เข้ามาบอกว่า “ทางรายการไม่เคยช่วยกันปกปิดข้อมูลเลยค่ะ เรานำข้อมูลจากการมะตูม phone in ในรายการต่างๆ ค่ะ”  ทางชาวเน็ตได้เข้ามาตอบว่า “งั้นแสดงว่ามะตูมพูดไม่จริงหรอ?? หืม!!! แล้วเอาไปติดใครต่อใครอีก เหนื่อยใจที่มีดาราแบบนี้”

ซึ่ง ดาด้า ก็ปิดท้ายด้วยคำตอบว่า “ผิดก็ว่ากันไปตามผิดค่ะ ซึ่งยอมรับมะตูมผิดจริง และพวกปกปอดไทม์ไลน์ก็ผิดค่ะ” ท่ามกลางอีกหลายต่อหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้