มิติใหม่ของการขาย เปิดใจพ่อค้าขายกระเป๋าแต่งตัวเป็นกระสือไลฟ์สดกลางป่า

254
แชร์ข่าวนี้

สุดฮือฮา พ่อค้าสู้วิกฤตโควิด แต่งเป็นผีกระสือไลฟ์สดขายกระเป๋าออนไลน์กลางป่า ทำยอดขายพุ่งกระฉูด

จากกรณีพ่อค้าขายของออนไลน์ได้แต่งตัวการไลฟ์สดสดผ่านเพจเฟซบุ๊ก ขายสินค้าพร้อมกับแต่งตัวเป็นกระสือ มีไส้ ผม หน้า และฉากหลังเป็นต้นไม้ ประกอบกับลีลาการไลฟ์สดที่พ่อค้ารายนี้งัดมาใช้เพื่อดึงดูดให้คนสนใจ จนมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 ก.พ.) ได้ลงพื้นที่ไปยังป่ารกร้างติดกับบึงแก่งน้ำต้อน ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบกับ นายอนุชา โลภา อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดร็อยเอ็ด เจ้าของเพจที่กำลังจัดเตรียมสถานที่ที่จะไลฟ์สดขายของ

นายอนุชา เล่าว่า เดิมทีตนได้เป็นคนขับรถส่งเอกสารและรับเช่าพระ และจากนั้นมาขายกระเป๋าที่ตลาดนัดตอนกลางคืน ต่อมาเศรษฐกิจไม่ดีทำให้คนไม่ค่อยเดินตลาดนัดและไม่ค่อยซื้อ ตอนแรกไม่คิดว่าจะไลฟ์สดขายของ จึงกลับมาจากกรุงเทพฯ และนำเอาเสื้อผ้ามาขายตามตลาดนัดตามต่างจังหวัด แต่ก็ขายไม่ได้

ต่อมาจึงได้สู้ใหม่และมีกระเป๋าที่ยังเหลือจากการขายอยู่จึงได้นำมาขายด้วย และมีคนมาซื้อ ตนจึงเริ่มหาของมาขายใหม่และกลับมาไลฟ์สดครั้งแรกในเพจคนดูมีเพียง 4-5 คน ขายได้ 1 ใบจึงเริ่มขายในไลฟ์สดมาตลอด

ส่วนการแต่งตัวผีขายของมีแนวคิดอยู่ภายในหัวอยู่แล้วเนื่องจาก ตนไลฟ์สดขายของอยู่ภายในป่าอยู่แล้วซึ่งขายของในป่ามืด มันมีความสยองจึงมีความคิดว่าจะแต่งตัวเป็นผีมาขายและไม่อยากให้เหมือนใคร

ซึ่งมีเพื่อนและญาติมาช่วยในการจัดสถานที่เตรียมขายของและไลฟ์สด ในแต่ละวันก็จะมีลูกค้ามาติดตามและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ ทำให้มีรายได้มาจุนเจือตนเองและครอบครัวในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19


แชร์ข่าวนี้