“แชมเปญ เอ็กซ์” ขอเล่าความฮอต เสี่ยหลงหนักเปย์กินข้าวมื้อละล้าน ถ่ายโป๊เรท 3 ล้าน

194
แชร์ข่าวนี้

หายหน้าจากวงการไปนานพอตัว สำหรับอดีตเซ็กซี่สตาร์เงินล้าน แชมเปญ เอ็กซ์ เจ้าแม่สาวเซ็กซี่ในยุคเก่าที่ไม่มีหนุ่มคนไหนไม่รู้จัก หลังจากแต่งงานกับสามีรุ่นป๋าอายุห่างกว่า16 ปี ก็ผลันตัวไปเป็นเกษตรกรทำไร่กว่า 200 ไร่ จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆ หลายคน

ล่าสุดคัมแบคคืนจอ กลับมานั่งเม้าท์มอยชีวิตอีกครั้งในรายการดัง Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เซ็กซี่สตาร์คนดัง แชมเปญ เอ็กซ์ ขอเผยเรื่องลับ ขุดเรื่องเก่าในอดีตมาเล่าแบบจัดเต็ม!!!

ย้อนไปเมื่อก่อน เป็นเซ็กซี่สตาร์ที่หนุ่มๆ ตามจีบเยอะมาก ?
“ตอนนั้นหนุ่มจีบเยอะ ส่วนมากก็จะเป็นนายแบบด้วยกัน จะเป็นพวกต่างชาติมากกว่า พวกโมเดลนายแบบ คนไทยไม่มีหรอก เพราะว่าหน้าพี่แรงขนาดนี้ คนไทยกลัวพี่”

ยุคนั้นเซ็กซี่สตาร์ชอบมีข่าวเม้าท์ มักจะมีเสี่ยขอเลี้ยง ?
“ไม่มีนะคะ ของพี่ก็ไม่มีใครมาติดต่อ ด้วยสไตล์เรา แต่จะมีแบบว่าไปกินข้าวไหม ให้ราคากี่ล้านๆ มากกว่า ตอนนั้นพี่มีตังค์มากเลยนะ ทำงานเยอะ เมื่อก่อนพี่มีแฟนเป็นคนเยอรมัน เขาก็ให้พี่เยอะไปหมด เงินเรามันเยอะ ไม่ทันใช้ ไม่สนใจ”

แค่ชวนไปกินข้าวเป็นเพื่อนมื้อหนึ่ง ให้เราเป็นล้านเลยเหรอ ?
“เขาบอกมา เขาเสนอมา สมัยก่อนเงินมันหากันได้อย่างนั้นเลยนะ แต่ว่าพี่ก็ไม่ชอบให้คนมาแบบนั้น คือพี่ก็มีตังค์ของพี่อ่ะ ตอนนั้นก็มีตังค์เยอะมาก ไม่ต้องไปง้อใครอ่ะ แล้วพี่ไม่ชอบไปนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋อกินข้าวกับใคร ทำไม่เป็นอ่ะ (หัวเราะ) สไตล์พี่เป็นคนง่ายๆ แบบนี้ แล้วคนไทยก็ไม่ชอบพี่อยู่แล้ว ลุคแรง ฤทธิ์เยอะ เราเคยดัง หาสตางค์ได้เยอะ เราไม่ง้อใคร แล้วคนก็ไม่กล้ามาจีบเรา เป็นคนแบบว่าปากจัดด้วย อย่ามายุ่งกับฉันแบบนี้”

เม้าท์กันว่าค่าตัวสมัยก่อนพี่เยอะมาก ราคาแพงที่สุดเวลาถ่ายเซ็กซี่?
“ก็สมัยก่อนแบบพี่ถ่ายอ่ะ มันก็ได้ตั้ง 3 ล้าน พี่ถ่ายแบบครั้งหนึ่งตอนนั้นก็งานละ 3 ล้าน เดี๋ยวนี้เขาได้เป็น 100 ล้านไม่ใช่เหรอ เห็นเขาพูดกันทุกคนทำงาน เป็นพรีเซนเตอร์ได้เป็น 100 ล้าน พี่ยังเคยคิดว่าสมัยพี่ทำงานทุกวัน เงินเก็บยังไม่ถึง 100 ล้านเลย”

แล้วทำไมถึงตัดสินใจทิ้งความเซ็กซี่ทุกอย่างไปทำไร่กับสามีคนปัจจุบัน ?
“พี่เขาเป็นคนน่ารักมาก เขาเป็นคนใจเย็น เขาก็เจอฤทธิ์เดชพี่แชมเปญไปหลายดอก เขาก็ใจเย็น อดทนมากๆ พี่ก็ลองทุกสถานการณ์พี่เขาก็อดทนมากๆ เพื่อนพี่ทุกคนยังบอก พี่เขาเป็นผู้ชายที่อดทนที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ถือว่าคบกันมา 20 ปีแล้ว ถือว่ายาวนานมาก”

อายุห่างกันเยอะ ไม่เป็นอุปสรรคในความรักบ้างไหม ?
“ห่างกัน 16 ปีค่ะ ไม่เป็นปัญหาเลย เหมือนพี่เขาได้ภรรยาเด็กเนี้ยเขาก็ต้องทำใจแหละเนอะ อย่างพี่เขาก็เป็นทั้งพ่อ ทั้งเพื่อน เป็นทั้งสามีทั้ง เพื่อนเล่น คือเป็นทุกอย่าง ตอนนี้ก็ยังรักกันเหมือนเดิม เล่นกันเหมือนเดิมกุ๊กกิ๊ก”

มีเคล็ดลับอะไรไหม ที่ทำให้อยู่กันยาวนาน 20 ปี ?
“เคล็ดลับไม่มีนะ เอาจริงทุกคู่มันก็มีเรื่องของการมีทะเลาะกันบ้าง เมื่อก่อนมีทะเลาะกันรุนแรง เดี๋ยวนี้เบาลงแล้ว งอนกัน 5 นาที 10 นาที ก็หายแล้ว ถ้าไม่อย่างนั้น มันก็ไม่มีรสชาติ บ้างทีพี่ไม่บ่นนะ สามีก็จะบอกว่าทำไมวันนี้ไม่ด่าพี่เลย ก็เลยพูดกับเพื่อนกันว่าคู่เราเหมือนสามีภรรยาโรคจิต (หัวเราะ)”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd

ขอขอบคุณ

ภาพ :champagne_mwm

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้