แฟนๆ “แดน-แพทตี้” ใจฟู ฝ่ายชายปล่อยคลิปสั้นๆ แต่มีเสียงใสๆ ซ่อนอยู่

234
แชร์ข่าวนี้

ทำเอาแฟนๆ ใจแป้ว รอแล้ว รอเล่า สำหรับคู่หวาน แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะห่างเหินกันเกินไป แม้ฝ่ายหญิงจะออกมาบอกว่าห่างกันเพราะไม่ค่อยมีเวลาแต่สถานะยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่แฟนๆ ยังอดห่วงไม่ได้ ยังคอยรอและถามไถ่โมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่อยู่ตลอด และล่าสุดก็มีเรื่องทำให้แฟนๆ ใจชื้นขึ้นมา แม้จะเป็นเพียงโมเมนต์เล็กๆ ที่ไม่ได้ชัดเจนแต่ก็มีลุ้นว่าทั้งคู่ยังหวานกันอยู่

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อหนุ่ม แดน ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวทางโซเชียลนอกจากโปรโมทเพลงใหม่ ได้โพสต์คลิปสั้นๆ แบบสั้นมากๆ ลงในอินสตาแกรม @danworrawech เป็นคลิปที่เจ้าตัวยืนทรงตัวบนสโนว์บอร์ด และเหมือนจะล้มทำให้คนที่ถ่ายคลิปให้เปล่งเสียงลุ้นและหัวเราะออกมา ซึ่งทุกคนฟันธงและลงความเห็นว่าเป็นเสียงของสาว แพทตี้ นั่นเอง

งานนี้แฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิ เสียงอังอังแน่ๆ เลย เสียงนี้ที่เราคุ้นเคย, ได้ยินเสียงก็อุ่นใจ, ได้ยินแค่เสียงก็ชื่นใจแล้ว, ได้ยินเสียงอังๆด้วย มีเวลาไปสวีทแล้วเหรอค่ะ, 

อังอังยืนหัวเราะให้กำลังใจอยู่, แค่ได้ยินเสียงก็ยิ้มแล้ววว.ดีใจมากกกที่ได้ยินเเสียงนี้ อัง แดน ยังรักกันเหมือนเดิมใข่มั้ยคะ บอกตรงๆ นะคะโครตดีใจสุดๆ เลย

และอีกมากมาย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นแค่เสียงสั้นๆ แต่ทำเอาแฟนๆ ใจฟูสุดๆ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

แชร์ข่าวนี้