รถพุ่งชนร้านอาหารเมืองหาดใหญ่ลูกค้าเจ็บ3

256
แชร์ข่าวนี้

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เอนกประสงค์พุ่งเข้าไปชนร้านอาหารย่านถนนรัถการใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กวาดเรียบรถจักรยานยนต์ 7 คัน มีลูกค้าบาดเจ็บ 3 คน โดยคนขับยังเป็นเยาวชนสาเหตุตกใจรถคันหลังและเหยียบคันเร่งพุ่งเข้าไปชนร้านอาหาร

เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จิรศักดิ์ วงศ์สุริยะ รองสารวัตรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านอาหารย่านรัถการ ใกล้กับสี่แยกโรงปูน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

 

หลังไปตรวจสอบพบเป็นรถเอนกประสงค์ยี่ห้อฟอร์ดรุ่นเอสแคป ทะเบียน ขท 155 สงขลา พุ่งชนร้านอาหารพึ่งพิเชษฐ์ ตั้งอยู่ริมถนนรัถการ ซึ่งเป็นเปิดเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มโดยรถคันนี้ได้พุ่งเข้าไปจอดอยู่กลางร้านอาหารชนติดอยู่กับเสา กวาดรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านล้มไป 7 คัน โดยเฉพาะรถของเจ้าของร้านซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์คาวาซากิ W 650 แบบคลาสสิคนั้นถูกชนและลากติดไปกับหน้ารถ และสภาพภายในร้านทั้งโต๊ะเก้าอี้อาหารและเครื่องดื่มพังระเนระนาดถูกรถยนต์กวาดเรียบและมีลูกค้าที่กำลังนั่งดื่มกินอยู่ภายในร้านได้รับบาดเจ็บ3 รายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนคนขับยังเป็นเยาวชนอายุไม่เกิน18ปี  ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ โดยอาการยังปกติไม่ได้มึนเมาแต่อย่างใด และน่าจะพึ่งขับรถเป็นยังไม่ชำนาญ

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่าขณะเกิดเหตุได้ขับรถยนต์มาแวะซื้อของที่ร้านขายของชำซึ่งอยู่เยื้องๆกับร้านอาหารแห่งนี้ และขณะกำลังเลี้ยวรถออกมาจากริมถนนได้มีรถขับตามหลังมาจึงตกใจและไปเหยียบเอาคันเร่ง ทำให้พุ่งชนร้านอาหารที่อยู่ฝั่งตรงข้ามพังเสียหายโดยแทบไม่ได้เหยียบเบรค ซึ่งตอนเกิดเหตุมีลูกค้านั่งอยู่ภายในร้านเกือบเต็มร้าน และลุกขึ้นวิ่งหนีไปคนละทางแต่บางโต๊ะลุกขึ้นไปทันจึงถูกรถพุ่งชนหลังเกิดเหตุทาง พนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการคดีและความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อไป

 

  

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้