“ฟลุค เกริกพล” คิดถึง “น้องอชิ” ไปหา 2 วันติด พ่อดีใจลูกชายสูงกว่าพ่อแล้ว

130
แชร์ข่าวนี้

เป็นคุณพ่อลูกสองที่ตอนนี้กำลังเห่อลูกสาวคนเล็กมาก สำหรับพ่อ ฟลุค เกริกพล หลังจากที่ภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ คลอดลูกสาวมา ในอินสตาแกรมของคุณพ่อก็จะมีแต่ทั้งรูและคลิปของ น้องนาตาชา แต่ถึงจะเห่อลูกสาวมากแค่ไหน คุณพ่อก็ไม่ลืม น้องอชิ ลูกชายคนโต

อย่างล่าสุดที่ฟลุคนั้นคิดถึงลูกชายมาก ไปหาถึง 2 วันติด แล้วก็ถ่ายรูปน่ารักๆ กับลูกชาย น้องอชิ-พ่อฟลุค กอดกันมุ้งมิ้งกันมาก แต่ความที่ลูกชายขี้อายแต่ละช็อตที่ถ่ายรูปกับพ่อก็จะเป็นแบบนี้หันหลังให้กล้องตลอด แต่ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ แถมตอนนี้สูงกว่าพ่อแล้วด้วย ซึ่งฟลุคนั้นได้โพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่นลงอินสตาแกรมว่า

“ไปหามา 2 วันติด ในที่สุด พี่อชิ สูงกว่าพ่อเเล้ว พ่อดีใจมาก พี่อชิ ขี้อายมาก กว่าจะ ถ่ายรูปได้ ไม่ยอมให้ post รูปเห็นหน้าอีก”

งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่อย่าง โบ ชญาดา ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “โพสต์รูปคู่ ขออชิยังคะ ขนาดแม่อยู่ด้วยทุกวัน ยังไม่ให้ถ่าย ไม่ให้โพสต์”

และหลายคนที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงความหล่อขอน้องอชิ เช่น สูงกว่า หล่อกว่า ไปอีกกกกกก,ขนาดด้านหลัง ยังหล่อเลยครับ,สูงกว่าแล้วเหรอครับ โห,น่ารักพ่อลูกมุงมิ้ง พี่อชิหล่อมากกก,ยรุ่นคะไม่ชอบออกสื่อ,โตเร็วมาก

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้