“สร้างอนาคตไทย” เริ่มทำพื้นที่ลุยเยาวราช

134
แชร์ข่าวนี้

นายอุตตม สาวนายน พร้อมด้วยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ลงพื้นที่เยาวราช โดยนายอุตตม กล่าวถึง การชิงเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ก่อนพรรคการเมืองอื่น ว่าจะไม่เกิดข้อครหาทางการเมือง แต่เป็นการยืนยันเจตนารมณ์ที่พร้อมจะแก้ปัญหาให้กับประชาชนของพรรค

พร้อมยอมรับว่า พรรคได้พูดคุยกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี มาโดยตลอด โดยนายสมคิดได้แนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาในหลายเรื่อง และสนับสนุนภารกิจฟื้นเศรษฐกิจของพรรค เนื่องจากติดตามปัญหาของประชาชนอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีโอกาสที่นายสมคิด จะได้มาร่วมทำงานกับพรรค

ส่วนรัฐบาลควรยุบสภาในเวลานี้หรือไม่นั้น ตนมองว่าเป็นเรื่องของฝ่ายการเมือง ขณะที่พรรคขอมุ่งเน้นแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนก่อน

ด้านนายสนธิรัตน์ กล่าวว่า ที่ผ่านมานายสมคิดได้ให้กำลังใจ พร้อมย้ำว่าขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในภาวะที่ไม่ปกติ อยู่ในภาวะที่ยากลำบาก จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันและทุ่มเท ซึ่งนายสมคิดก็พร้อมที่จะช่วยชาติบ้านเมืองในโอกาสต่างๆ โดยจะนำเสียงสะท้อนของชาวบ้าน ที่ได้จากการลงพื้นที่ครั้งนี้ ซึ่งชาวบ้านบอกว่ามีความลำบากจริงๆ ไปเรียนกับนายสมคิด เพื่อขอให้นายสมคิดได้มาร่วมงานกับพรรค ส่วนจะมีนักการเมืองคนอื่นมาร่วมงานกับพรรคด้วยหรือไม่นั้นขอให้ติดตามในโอกาสต่อไป

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้