“แอฟ ทักษอร” ตอบปม “สงกรานต์” โพสต์ไม่ค่อยได้เจอลูก มีอะไรก็คุยกันข้างหลังได้

235
แชร์ข่าวนี้

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาในทันที สำหรับกรณีที่ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวในช่วงวันแม่ที่ผ่านมาว่า “สุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆ หน่อยนะครับ โควิดหมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็คสัน หวังก็คนนี้และครับผม” ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จนถูกมองว่าเธอกำลังแซะอดีตภรรยา แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อยู่หรือเปล่า

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยเธอเผยว่าได้เห็นข้อความนั้นแล้ว แต่รู้สึกอะไรก็อยากจะเก็บไว้ข้างในใจ พร้อมบอกเรื่องทุกเรื่องสามารถพูดคุยกันข้างหลังได้ เพราะที่ผ่านมาก็ยังติดต่อพูดคุยกับคุณปู่อยู่เสมอ

สงกรานต์ โพสต์เรื่องเกี่ยวกับไม่ค่อยมีเวลาได้เจอลูก ได้เห็นไหม ?
“ได้เห็นค่ะ”

แฟนๆ เดือดร้อนแทน ?
“ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เรื่องเวลามันอาจจะไม่ได้แบ่งชัดเจนเพราะก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ปีใหม่เปิดเทอมแล้ว แล้วเสาร์-อาทิตย์เขาก็มีเรียนพิเศษ หมายถึงว่ามันไม่ได้พิเศษแบบวิชาการอะไรขนาดนั้น แต่มันเป็นเรื่องที่เขาสนใจ เช่น เรียนยิมนาสติกอะไรแบบนี้ คือมันเป็นวัยของการเรียนรู้ แล้วก็ถ้าเกิดว่าจะเจอกันหรืออะไรมันอาจจะไม่ได้ฟิกซ์เวลา แต่ว่าก็มีการสื่อสารคุยกันตลอด”

ตอนเห็นแคปชั่นแล้วสะอึกไหม ?
“รู้สึกอะไรก็เก็บเอาไว้ (หัวเราะ) หมายถึงความเห็นส่วนตัวแอฟนะคะ ก็รู้สึกว่าถ้ามีอะไรเราก็คุยกันข้างหลังได้ เพราะทุกวันนี้ก็คุยกับคุณปู่ตลอดค่ะ บางทีก็เกี่ยวกับหลานบ้าง ไม่เกี่ยวบ้าง เราก็คุยกัน คุณปู่ไม่สบายหรืออะไรก็คุย ถ้าสามารถไปหาได้ เราก็ไป”

ที่แฟนๆ เดือนร้อนแทนเพราะอ่านแล้วเหมือนเป็นการแซะเรา ?
“คือแอฟคงไม่มีความเห็นใดๆ ค่ะ ไม่อยากต่อประเด็นอะไร แต่ว่าก็ขอให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจถูกหรือเข้าใจผิดหรืออะไร คือหลังบ้านจริงๆ คุยกันได้หมด โดยเฉพาะแอฟคุยกับคุณปู่เสมอ แล้วก็เชื่อว่าคุณปู่ก็เข้าใจในสถานการณ์ของแอฟที่แอฟทำงานหนักมาก ซึ่งคุณปู่ท่านก็น่ารักและยังมีน้ำใจกับแอฟเสมอ เห็นว่าเราทำงานหนักนะ ไหวไหม ท่านก็เป็นห่วงเป็นใย ท่านก็เข้าใจว่าแอฟทำงานเยอะ อาจจะไม่สามารถเข้าไปได้ แต่ก็จะส่งปีใหม่เข้าไป ปีใหม่ก็เข้าไปอ้อนคุณปู่”

คิดว่าคุยกันหลังบ้านน่าจะดีกว่าใช่ไหม ?
“ก็คือสำหรับแอฟนะคะ”

คุณปู่ช่วยเคลียร์เรื่องนี้ให้ด้วยไหม ?
“อันนี้ไม่แน่ใจ คือแอฟว่าทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ คิดถึงหลาน หรือหลานคิดถึงก็ไปหากัน เป็นห่วงกันก็ไปมาหาสู่กันเป็นปกติ เพียงแต่ว่าแอฟอาจจะไม่ได้เจอบ่อยเท่าปีใหม่ ล่าสุดน้องปีใหม่ไม่ได้ไปกับเลขาแต่ว่าไปกับคุณพ่อคุณแม่แอฟเองด้วยซ้ำ คือผู้ใหญ่ทั้งสองบ้านก็ยังสื่อสารยังเจอกัน อย่างไปล่าสุดคุณปู่ก็น่ารักมาก ท่านยังอุตส่าห์กรุณาพาคุณพ่อคุณแม่ของแอฟไปหาหมออะไรอย่างนี้ ท่านก็ยังน่ารักกับบ้านแอฟเสมอค่ะ”

ขอขอบคุณ

ภาพ :aff_taksaorn

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้