อย่าทำแบบนี้! ลิเวอร์พูล หวั่นคีย์แมนคนสำคัญย้ายช่วยงาน แมนฯ ยูไนเต็ด

134
แชร์ข่าวนี้

ลิเวอร์พูล กำลังมีความกังวลว่า เอียน เกรแฮม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยคนปัจจุบันอาจจะตัดสินใจย้ายไปร่วมงานกับทีมคู่แข่งสำคัญในพรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่มีข่าวเตรียมลาออกหลังจบฤดูกาลนี้ ตามรายงานจาก ฟุตบอล อินไซเดอร์

เกรแฮม ซึ่งเป็นหนึ่งในคีย์แมนคนสำคัญของหงส์แดงในเรื่องของการซื้อขายนักเตะ เพิ่งประกาศเตรียมอำลาตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้ ตามหลัง จูเลียน วอร์ด ผู้อำนวยการด้านกีฬาคนปัจจุบัน หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งจะได้รับการแต่งตั้งเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

มีรายงานเพิ่มเติมว่า มีความเป็นไปได้ที่ผ.อ.ฝ่ายวิจัยของ ลิเวอร์พูล อาจจะหันไปรับหน้าที่ดังกล่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่รักคู่แค้นตลอดกาล โดยเฉพาะจากการที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ ก็กำลังจะตกลงรับหน้าที่ผ.อ.กีฬาคนใหม่ของทีมปีศาจแดงเช่นกัน

แหล่งข่าวจากรั้วแอนฟิลด์ได้เปิดเผยกับทาง ฟุตบอล อินไซเดอร์ ว่า ทางทีมหงส์แดงมีความกังวลอย่างมากที่คู่แข่งของพวกเขาจะได้ตัวบุคลากรคนสำคัญที่เคยทำให้ทีมประสบความสำเร็จไปร่วมงานด้วย ซึ่งอาจจะทำให้ทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์ต้องพบกับความยากลำบากในการลุ้นแชมป์ในรายการต่างๆมากขึ้น จากเดิมที่มี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นคู่แข่งเพียงทีมเดียวเท่านั้น

เกรแฮม และ วอร์ด ต่างก็อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ ลิเวอร์พูล ในยุคของ เยอร์เกน คล็อปป์ โดยทั้งคู่ถือเป็นทีมงานสำคัญของ เอ็ดเวิร์ดส์ อดีตผู้อำนวยการด้านกีฬาของสโมสรซึ่งเพิ่งลาออกไปเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาและมีข่าวว่าได้รับการทาบทามจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วย

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้