“บอย ถกลเกียรติ” เคลียร์ดราม่า ถูกวิจารณ์ยับไร้เงินรางวัลประกวด เวทีเดอะสตาร์

166
แชร์ข่าวนี้

กลายเป็นเด็นดราม่าขึ้นมาในทันที สำหรับเวทีการประกวดชื่อดัง เดอะสตาร์ ที่ไร้เงินรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาตามมาอีกมากมาย

ล่าสุด บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานผู้เจ้าหน้าที่ผู้บริหารกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวให้ฟังกันอย่างชัดๆ โดยเจ้าตัวได้เผยไว้ว่า “ต้องบอกเลยนะครับว่าใครที่ติดตามดูเดอะสตาร์มาตั้งแต่ปี 1 เราไม่เคยมีเงินรางวัลครับ เพราะเราถือว่ารางวัลที่ดีที่สุดสำหรับการประกวดเดอะสตาร์คือโอกาส”

“และโอกาสนั้นมีค่ามากกว่าเงินไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ โอกาสที่เขาจะเจริญเติบโตในเส้นทางบันเทิงได้ มันเทียบกับเงินไม่ได้ ฉะนั้นจะเห็นได้ว่าบางรายการเรามีเงินรางวัล ไม่ใช่เราไม่มีทุกรายการประกวดนะ บางรายการเราก็มีเงินแจก แต่รายการเดอะสตาร์ไม่เคยมีเพราะว่ารางวัลที่เราถือว่ามีค่ามากที่สุดคือโอกาสที่จะอยู่บนเส้นทางในวงการบันเทิง”

“ได้เห็นมาจากรุ่นพี่ๆ บ้างว่าไม่รู้กี่คน แน่นอนว่าบางคนที่ทำแล้วดัง และมีบางคนที่ไม่ทำแล้วไม่ดัง อันนี้มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะผู้ชมจะเป็นผู้ตัดสิน เราไม่ใช่เทวดาที่จะชี้นิ้วได้ว่าใครจะดัง ใครจะไม่ดัง แต่เราให้โอกาส นั่นคือสิ่งที่เราทำมาตลอด 10 กว่าปี ก็ยังมีผู้คนที่อยากจะเข้ามาสมัครเดอะสตาร์ และมองเห็นคุณค่าของสิ่งนี้อยู่ มันคือโอกาสครับ”

แล้วมันมีดราม่าเรื่องนี้มาได้ยังไง ?
“ไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเป็นคนที่ไม่เคยดูรายการก็ได้ครับ แต่คนที่ดูมาตลอดก็จะทราบว่าเราไม่มีรางวัล”

ผู้เข้าแข่งขันเองก็รับทราบเรื่องนี้ ?
“รับรู้มาโดยตลอด ซีซั่นต่อไปก็ไม่มีครับ มีแต่โอกาสนี่แหละครับ (หัวเราะ)”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้