ทนายนิด้าเดือด หลังทนายตั้มพาดพิง “ทนายหญิงบางคน” เรียก 3 แสนพาออก “โหนกระแส”

178
แชร์ข่าวนี้

หลังจากที่ช่วงสายวันนี้ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาแถลงข่าวประเด็นการเรียกเงิน 3 แสนบาท เป็นค่าแถลงข่าว โดยยอมรับว่า ตนเรียกเงินแพง แต่ก็แจกแจงว่า เรียกเก็บเงินค่าปรึกษาทนายอย่างไร และยืนยันว่าสามารถตรวจสอบเส้นทางการเงินได้ เพราะเสียภาษีอย่างถูกต้อง ไม่ผิดมารยาททนายความ เพราะการเรียกรับเงินถือเป็นเรื่องปกติ

โดยในการแถลงยังมีการพาดพิง “ทนายหญิงคนหนึ่ง” เรียกเก็บเงินค่าออกรายการโทรทัศน์ดังถึง 3 แสนบาท จนมีคนพุ่งเป้าไปที่ ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

“โหนกระแสมีทนายความผู้หญิงคนไหนออกรายการนี้มั่งคะ ถ้าทนายนิด้า เรียกค่าออกรายการ 300,000 บาท ไม่ใช่ผมนะครับ ถ้าเป็นทนายนิด้าเรียกค่าพาออกโหนกระแส 300,000 บาท เอาทีนมาถีบหน้าโลด แล้วไม่ต้องมาบอกว่าร้อนตัวนะ ไม่ได้เอ่ยชื่อ แชทไลน์แม่..มาเป็นพรืดเลยว่าเขาหมายถึงทนายนิด้าไหม เขาบอกฟังแถลงแล้วนึกไม่ออก ทนายผู้หญิงคนไหนออกสื่อบ้างนอกจากตู นี่ยังไม่เคยมีลูกความกินหญ้า ให้ค่าพาออกรายการ 300,000 บาท เด้อ

งงมาก สมมติว่าเป็นเรื่องจริง แต่ทำไมถึงต้องแถลงทิ้งบอมบ์คนอื่น ให้ตัวเองดูมีความชอบธรรมมากขึ้น ไอ้เรียกค่าว่าความถูกแพงนี่ไม่คอมเมนต์นะ เพราะเท่าที่ฟังค่าว่าความเขาน่าจะแพงกว่าแต่ค่าปรึกษาคดีเขาถูกกว่า ถ้าไม่ได้ไปล็อกคอให้เขามาจ้างก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

แต่นอกจากสะดุดตรงคดีของพอร์สแล้ว ก็มาเลิ่กลั่กตรงทนายความผู้หญิงเรียกค่าค่าออกโหนกระแส 300,000 บาท นี่แหละ ถ้าหมายถึงทนายนิด้า อยากบอกว่าพี่คะ อย่าฟังความข้างเดียวเน้อ มาดูใบเสนอราคาน้องก่อน”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้