“ดีเจต้นหอม” รับบัตรคิวต่อแถว “ทิม พิธา” ขอบคุณชาวเน็ตขุดรูปคู่มาให้

13680
แชร์ข่าวนี้

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่า ทิม พิธา เพราะว่าหางแถวสาวๆ ที่รอเข้าคิวนั้นยาวเหยียด รวมถึงสาวดสดอารมณ์ดีอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุดก็กระโดดลงสนามแข่งเข้าแถวต่อคิวเหมือนกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ ทิม พิธา ซึ่งชาวเน็ตนั้นเป็นคนขุดรูปส่งมาให้ รูปนี้ย้อนไปไม่ต่ำกว่า 5-6 ปี โดยต้นหมได้เขียนแคปชั่นเล่าไว้ว่า

“ขอบคุณชาวเนตช่างสรรหา ช่างขุดที่ส่งรูปนี้มาให้(รูปมาจากไอจีคุณทิม) ท่านแรกส่งมาให้นี่ก็ยังเฉยๆก็แค่ขอบคุณไป หลังๆเอ๊ะ! มีส่งมาให้อีกเป็นระยะ สิ่งที่ขึ้นมาในหัวคือ รูปนี้ไม่ต่ำกว่า5-6ปี ตัวดิฉันเองยังแทบไม่มีภาพจำกะงานนี้เลยเพราะมันนานมาก ฉะนั้นแปลว่า มีชาวเน็ตบางคนย้อนดูรูปของแดดดี้ทิม ลากไปยาวถึง5-6ปีเลย และดิฉันเชื่อว่า พวกแกน่าจะย้อนไปดูรูปเค้านานมากกว่านั้น เผลอๆคงย้อนดูไปถึงรูปแรกที่เค้าลงแน่ๆ 5555 แต่ยังใงก็ขอบคุณนะที่ส่งมาให้ #นอนบ้างนะเราน่ะ #ส่องเก่ง5555
.
ปล. คุณ @tim_pita ลงเป็นภาพหมู่นะคะไม่ใช่ภาพคู่ #ใช่ค่ะ ภาพคู่กุครอปเองค่ะ555 #เอาไว้ไปมโนต่อค่ะ #จอยๆ #ตอนนี้บัตรคิวสตรีหมายเลข1อยู่ลำดับที่ 2346321 #สู้ไม่สู้?!?! #ใครไหวไปก่อนเลย”

และหลายคนที่เห็นแล้วต้องเข้ามาคอมเมนต์ทันที เช่น แม่… จะจิ้นกับทุกคนไม่ได้เด้อ ยกเว้นนายกพิธาไว้สักคนเถอะ หนูขอ… เขาคือสามีของคนทั้งประเทศแล้ว #แบ่งๆกันนะ 555555 #รักดีเจต้นหอม,ทำไมหน้าคล้ายกันเลยคะลูกสาว,คุณทิมก็จะตอบว่า เดี๋ยวถามพิพิมก่อนนะ,ถ้าคุณพิธา มาตอบนี่เขินเลยนะ,อ่อ หัวแถวอยู่นี่เอง 555,แม่ก็ต้องต่อคิวเหมือนเพื่อนๆๆนะ,โคตรหล่อ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้