ดราม่าถล่มอีก แต้ว หลังเผยสัมพันธ์ล่าสุด ต้น รุมต่อว่าแรงมีคนใหม่-ตามรอยเพื่อน!

261
แชร์ข่าวนี้

หลังนางเอกสาวมากฝีมือ แต้ว ณฐพร ที่กำลังรับบท 3 คาแรกเตอร์ 3 ชาติภพ ในละคร เล่ห์บรรพกาล คู่กับ เจมส์ จิรายุ พระเอกคู่จิ้น เรื่องราวกำลังสนุกสนานตอนนี้

ล่าสุด เจ้าตัวเจอดราม่ารุมถล่มอีก หลังเพิ่งมาเผยความสัมพันธ์กับ ต้น อาชว์ หวานใจ ที่คบหาดูใจกันมา 14 ปี กำลังจะเข้าปีที่ 15 แล้ว ทำนองว่า ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเพื่อนๆกัน ที่ผ่านมามันไม่ค่อยมีปัญหา แต่ตอนนี้เจอปัญหาที่ต้องปรับจูน

ตอนนี้อยู่ในภาวะที่ค่อยๆ แก้ปัญหากันไป ยังไม่ได้เป็นคำตอบว่าเลือกแล้วไปทางใดทางหนึ่ง ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่ วันหนึ่งถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น คือเราจะต้องเอาความรู้สึกมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเราจะไม่ทำร้ายคนที่เรารัก เราก็อยากให้ทุกๆ คนมีความสุข ถ้าจะไปต่อทั้งคู่ก็ต้องแฮปปี้อะไรอย่างนี้

แต้ว เผยสถานะล่าสุด ต้น เจอดราม่าถล่มอีก

ส่วนเรื่องแต่งงาน แต้ว บอกว่า ถ้าเคยสัมภาษณ์กันมา ก็จะรู้ว่าเราไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย (หัวเราะ) ไม่เคยคาดหวัง ไม่มีแบบในจินตนาการด้วย เพราะว่าเราก็เห็นกันเป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย

โดยหลังจากแต้วเผยความสัมพันธ์กับหนุ่มต้น ล่าสุด กลายเป็นดราม่า มีคนเข้ามารุมถล่มต่อว่า นางเอกสาว คงจะไปเจอคนใหม่บ้าง ไปคุยกับไฮโซแล้ว บ้างก็ดราม่าแรงโยงไปถึงเพื่อนซี้ ด้วยว่า เจริญรอยตามเพื่อนเลยซินะ สงสารผู้ชาย ปกติเป็นคนชอบแต้วมาก แต่ช่วงหลังเปลี่ยนไปเยอะ ข่าวเรื่องผู้ชายออกมาเยอะ แต่ใช้คำพูดสวยหรูให้ตัวเองดูดีตลอดด , อ้าว แต้วคงโตขึ้นเนาะ ดูเปลี่ยนไป , สรุปให้สั้นๆตรงนี้ เพื่อนกันจบนะ เป็นต้น


แชร์ข่าวนี้