หมาก ปริญ ชี้ข้อดีกักตัวอยู่บ้าน ได้หันกลับมามองตัวเอง และช่วยคุณหมอ

194
แชร์ข่าวนี้

เก็บตัวอยู่บ้านกันนานๆ หลายคนก็เริ่มคิดไม่ออกว่าตัวเองจะทำอะไรต่อดี แต่สำหรับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับมองในแง่ดีของการได้อยู่กับบ้านว่า

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ สุภารัตน์

ข้อดีของการอยู่บ้าน คือการได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ได้มองและพิจารณาว่าเรื่องราวต่างๆในชีวิตเราและโลกภายนอก ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ได้เห็นความเมตตาและช่วยเหลือของผู้คนต่างๆในสถานการณ์แบบนี้ ได้ดูคลิปวีดีโอต่างๆที่มีคนทำออกมาตลกๆ

หมาก ปริญ
ข้อดี

ได้โทรหาเพื่อนและทุกคนก็อยู่ในสภาพเดียวกัน ได้ใช้เวลาไปกับอะไรที่อยู่ในบ้านที่เรามักมองข้ามและไม่เคยสังเกตเห็นแล้วทำให้มันถูกต้อง ได้พักตัวพักใจและเตรียมตัวเริ่มต้นใหม่กับงานที่รออยู่ข้างหน้า ได้ช่วยชาติในวิธีง่ายๆ ช่วยคุณหมอ พยาบาล ให้เค้าไม่ต้องเหนื่อยเกินไป #followthestar ใครคิดว่ามีข้อดีอะไร ลองแชร์ให้อ่านหน่อยครับ #เติมใจcampaign @mutmeepimdao

หมาก ปริญ
อยู่บ้านก็จะประมาณนี้

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาเมนต์แสดงข้อดีของการอยู่กับบ้าน อาทิ ดีมากเลยครับพิหมาก คิดแบบพิหมากเลยครับ , ข้อดีของการอยู่บ้าน คือได้อยู่กับครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตากัน, ได้มีเวลาได้เห็นตัวเองมากขึ้น หลังจากที่ตลอดเวลาทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาให้คนในครอบครัว…แม้แต่ตัวเองก็ด้วย มีเวลา….มีสติ มองเห็นสิ่งรอบตัวมากขึ้น ชีวิตช้าลง

หมาก ปริญ
รอดูละครด้วยกัน

ถึงช่วงได้พักผ่อนร่างกายแต่จิตใจสิค่ะ แต่ก็ได้ติดตามผลงานของหมากคิมแล้วก็ทำให้เรามีแรงสู้นะค่ะความน่ารักทั้งคู่ช่วยได้แยอะค่ะขอบคุณนะ, ตื่นมาแบบไม่ต้องคิดว่า วันนี้จะทำอะไรบ้าง จะใส่ชุดไหนดี จะไปไหนดี ใส่ชุดนอนชุดเดียวจบคะ ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : mark_prin


แชร์ข่าวนี้