ความลับแตก! “วอล์คเกอร์” แข้งเรือใบก่อเรื่องสุดฉาวช่วงกักตัวโควิด-19

241
แชร์ข่าวนี้

ไคล์ วอล์คเกอร์ ปราการหลังของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นข่าวฉาวหลังแอบจ้างสาวบริการ 2 ราย มาจัดงานปาร์ตี้เซ็กซ์กับเพื่อนๆ ที่บ้านของตัวเอง ในช่วงที่รัฐบาลอังกฤษประกาศล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

โดย เดอะซัน สื่อจอมแฉแดนผู้ดี ได้ขุดคุ้ยเรื่องราวผ่านปากของ หลุยส์ แม็คมามาร่า หญิงบริการรายหนึ่งที่ร่วมงานปาร์ตี้ดังกล่าว “ฉันทำงานกับเอเจนซี่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ฉันได้รับข้อความจากหัวหน้าของฉันว่ามีลูกค้าชั้นสูงกำลังมองหาคนที่มีระดับ”

“ฉันเดินทางไปทำงานด้วยแท็กซี่เวลาประมาณ 22.30 น. ในคืนวันอังคาร จากนั้นมีคนมารับฉันขึ้นไปบนห้อง พอไปถึงเขาบอกฉันว่าเขาชื่อ ‘ไค’ จากนั้นเขาให้ฉันถอดชุดชั้นในออก” เธอเผย

สำหรับปาร์ตี้เซ็กซ์ดังกล่าวถูกจัดขึ้นที่ อพาร์ตเมนต์หรูในย่านเชสเชียร์ โดยมี 2 สาวบริการ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ หลุยส์ แม็คมามาร่า กับสาวบราซิลวัย 24 ปี อีกรายที่ไม่ขอเปิดเผยตัว

อย่างไรก็ตามในวันรุ่งขึ้น กองหลังวัย 29 ปี ได้ร่วมมือกับ สาธารณสุขแห่งชาติ (NHS) ออกมาเชิญชวนให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา ซึ่งทันทีที่เรื่องราวฉาวโฉ่หลุดออกมาทำให้แฟนๆ ไม่พอใจเจ้าตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากบอกให้ทุกคนทำตามกฎ แต่ตัวเองดันทำผิดกฎซะเอง

ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะออกมายอมรับ และแถลงขอโทษต่อการกระทำดังกล่าวผ่านโลกโซเชียล “ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษสำหรับสิ่งที่ผมได้ทำในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมเข้าใจว่าการเป็นนักฟุตบอลอาชีพทำให้ผมต้องปฏิบัติตัวเป็นต้นแบบ ดังนั้นแล้วผมอยากขอโทษที่ทำให้ครอบครัวผม, เพื่อนฝูง, สโมสร, แฟนบอล และสาธารณชนต้องผิดหวังในครั้งนี้”


แชร์ข่าวนี้