สาววายเศร้า! “ลิม ซอง-จิน & โจ อึน-ฮู” คู่จิ้นนักกีฬาแดนกิมจิส่อแววรักร้าว

1412
แชร์ข่าวนี้

หลังจากโด่งดังในโลกโซเชียล เมื่อช่วงปลายปี 2017 สำหรับหนุ่ม “ลิม ซอง-จิน” กับ “โจ อึน-ฮู” สองนักกีฬาหน้าใสชาวเกาหลีใต้ เมื่อทั้งคู่ต่างโพสต์รูปออกสื่อแบบ “แนบแน่น” ชนิดเกินคำว่าเพื่อน ให้แฟนคลับจินตนาการไปไกล

โดยหนุ่ม ลิม ซอง-จิน ถือเป็นนักกีฬาดาวรุ่งชื่อดังที่สุดคนนึงของประเทศ หลังเจ้าตัวมีดีกรีทีมชาติวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลุยศึกชิงแชมป์เอเชียมาแล้ว

ซอง-จิน มาพร้อมส่วนสูง 193 ซม. บวกกับหน้าตาหล่อเทียบชั้นพระเอกซีรีส์ ทำให้บรรดาเอเจนซี่ในวงการบันเทิงแดนโสมต่างแย่งชิงตัวอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ปฏิเสธ ขอทุ่มเทให้กับอาชีพนักตบลูกยางที่ตนรักเพียงอย่างเดียว

ด้านหนุ่ม โจ อึน-ฮู แม้จะไม่โด่งดังเท่าซอง-จิน แต่ก็ถือว่าเป็นหนุ่มพิมพ์นิยม หน้าตาน่ารัก และยังเป็นนักบาสเก็ตบอลฝีมือดีในระดับไฮสคูลคนนึงของประเทศ

ล่าสุด มีข่าวลือว่าทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันลงไปเรียบร้อยแล้ว โดยทางด้าน อึน-ฮู ถึงกับปิดอินสตาแกรมส่วนตัวเลยทีเดียว

ส่วน ซอง-จิน ก็ลบภาพคู่ในอินสตาแกรม limsungjinn ของตัวเอง ที่มีผู้ติดตามเกือบ 2.6 แสนคน ไปหลายสิบภาพ เหลือเพียงภาพถ่ายด้วยกันครั้งสุดท้ายของทั้งคู่เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ปีที่แล้วไว้เพียงภาพเดียวที่ซอง-จิน ไม่ได้ลบทิ้งแต่อย่างใด

tt

ภาพคู่สุดท้ายในอินสตาแกรมของ ลิม ซอง-จิน (ซ้าย) ที่ถ่ายกับ โจ อึน-ฮู (ขวา)

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้