เปิดข้อความ คุณแม่เป้ย ปานวาด ส่งถึงลูกสาว ในวันที่เจอมรสุม

165
แชร์ข่าวนี้

ปัญหาถาโถมดาราสาว เป้ย ปานวาด ล่าสุด สาวเป้ย โพสต์แชทของคุณแม่ หลังลูกสาวขอให้อวยพร ในวันที่เจอเรื่องราวมรสุม ต้องการกำลังใจ ซึ่งคุณแม่ของสาวเป้ย ก็ส่งข้อความถึงลูกสาวว่า

“ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกายสุขใจโชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”

โดยสาวเป้ย โพสต์แชทดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า “รักแม่ที่สุดในโลก…ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย

ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่”

ขอขอบคุณ

ภาพ : ppanward

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้