“มารี เบิร์นเนอร์” ประกาศมูฟออน ชัดเจนแล้ว เลิก “กัน นภัทร”

204
แชร์ข่าวนี้

ชัดเจนแล้วสำหรับคู่ของ มารี เบอร์นเนอร์ กับหนุ่ม กัน นภัทร ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความประกาศขอมูฟออน วันนี้ขอทำเพื่อตัวเอง สิ้นสุดทางรักอีกคู่ 

หลังจากที่ปล่อยให้หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์มาสักพัก หลังจากที่นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ลบรูปคู่ กัน นภัทร ออกจากโซเชียล ทั้งที่เพิ่งกลับมารีเทิร์นเลิฟกันได้ไม่นาน รวมถึงก่อนหน้านี้ที่หนุ่มกันไปงานแต่งน้องชายก็ไร้ซึ่งมารี รวมถึงข้อความเศร้าๆ ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด (2 ส.ค.) มารี ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม โพสต์ข้อความทั้งขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ และให้กำลังใจมาตลอด บอกไม่มีใครอยากผิดหวังเรื่องความรัก แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริง ขอทำเพื่อตัวเองโดยการมูฟออน ตามข้อความที่มารีเขียนไว้ว่า  

“อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีแต่คนที่เข้าไปให้กำลังใจ มารี เบิร์นเนอร์ สำหรับความรักที่สุดท้ายต้องจบลง 

ขอขอบคุณ

ภาพ : IG@marie_broenner

cr. sanook


แชร์ข่าวนี้