หลานช็อก คุณยายมารศรี ล้มหัวฟาด เลือดไหล ทำอะไรไม่ถูก เผยอาการล่าสุด

325
แชร์ข่าวนี้

แฟนคลับแห่เป็นห่วง คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตนักแสดงอาวุโส วัยใกล้ 100 ปี ล่าสุด พ็อตตี้ ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา หลานชาย โพสต์ภาพคุณยาย ขณะนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาวดี พร้อมเล่าเหตุการณ์อุบัติเหตุคุณยายที่ตัวเองตกใจมากจนทำตัวแทบไม่ถูกว่า

“เปลี่ยนที่นอนอีกแล้ว คุณมารศรี เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอน ตี2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก ( ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน

บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง ( ขอเตือนทุกๆคน ควร เขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆเอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย

ปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน ( คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง ) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้องหรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น

ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลัง สำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละคับ” โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจคุณยายจำนวนมากให้หายโดยเร็ว

ขอขอบคุณ

ภาพ : ty_israngura

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้