เพื่อนซาร่า แซะแรง ไมค์ ไม่มีเงินให้ลูก แต่ซื้อรถหรูให้แม่ จัดวันเกิดใหญ่ให้ผู้จัดการ

227
แชร์ข่าวนี้

เพื่อนซาร่า แซะแรง ไมค์ ไม่มีเงินให้ลูก แต่ซื้อรถหรูให้แม่ จัดวันเกิดใหญ่ให้ผู้จัดการ สร้างดราม่าสไปเดอร์แมน-ดราม่าสนามบิน ทำเป็นขบวนการ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี

หลังเป็นกระแสดราม่า สำหรับดาราหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ กับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาฟ้องร้องขอสิทธิ์ร่วมปกครองลูก โดยไมค์ พิรัชต์ไม่ต้องการเป็นพ่อที่เพียงจ่ายเงินเท่านั้น

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างเป็นเพื่อนของซาร่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิงปกป้องเพื่อน พร้อมแซะฝ่ายชายว่า “คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอ-ะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ… ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ

“ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้