“แทค ภรัณยู” โพสต์จุกๆ ถึงใครหนอ? ยืมเงินแล้วไม่คืน อ่านแล้วสะดุ้งทุกประโยค

146
แชร์ข่าวนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน ที่ทำให้บรรดาขาเม้าท์และสายเผือกออนไลน์ต้องหูตาเบิกโพรงกันเลยทีเดียว สำหรับโพสต์แซ่บเว่อร์ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ได้เขียนร่ายยาวลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ @tack_pharunyoo ถึงใครบางคนที่น่าจะ รู้ตัวเอง ว่าได้ทำอะไรไว้

โดยข้อความที่ว่านี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องของเงินๆ ทองๆ ที่บุคคลปริศนาได้หยิบยืมเจ้าตัวไปในยามที่กำลังเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเมื่อเงินถึงมือกลับหายวับเข้ากลีบเมฆ เหลือไว้ก็แค่ความ “งง” เพียงอย่างเดียว

นอกจากนั้นแล้ว แทค ภรัณยู ยังได้ฝากข้อความให้บุคคลปริศนารายนี้ได้เก็บไปคิดต่อด้วยว่า อย่าทำร้ายน้ำใจคนที่เขาช่วยคุณ ในวันที่คุณเดือดร้อน!

“ยืมกันเยอะ แต่พอไม่ทวงก็หาย ทีขอความช่วยเหลือ โทร จิก ตลอด ยืมคือยืม ให้คือให้ กู้คือกู้ อย่าทำร้ายน้ำใจคนที่เขามีใจให้คุณ ในวันที่คุณมีปัญหา อย่าผลักภาระให้เขา ในขณะที่เขาช่วยคุณตอนคุณเดือดร้อน พอได้เงิน เงียบ แล้วหาย กูงงงง รู้ตัวเอง”

เห็นคุณพ่อซุปตาร์อย่าง แทค ภรัณยู ออกมาสะกิดเบาๆ ออกสื่อแบบนี้แล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอเจ้าตัวคงได้รับฟีดแบคตอบกลับอย่างแน่นอน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยอีกแรงนะคะ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้