“รามอส” เจ็บหนักจากเกมทีมชาติ คาดอดช่วยชุดขาว หวด หงส์แดง ศึกแชมเปี้ยนส์ลีก ทั้ง 2 เลก

248
แชร์ข่าวนี้

“รามอส” เจ็บหนัก คาดอดช่วยชุดขาว หวด หงส์แดง ศึกแชมเปี้ยนส์ลีก ทั้ง 2 เลก

เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีม เรอัล มาดริด ออกมาเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของตนหลังจากที่กลับมาจากการเล่นให้ทีมชาติในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยคาดว่าเขาจะไม่สามารถลงสนามได้ร่วมเดือน รวมทั้งในเกมที่ ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบควอเตอร์ไฟนอลด้วย ตามรายงานจาก ลิเวอร์พูลเอ็คโค

ลิเวอร์พูล เตรียมออกไปเยือน ราชันชุดขาว ที่สเปนในวันอังคารหน้าในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเลกแรก โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า โทนี โครส และ เฟเด บัลเบรเด้ 2 กองกลางคนสำคัญของเจ้าบ้านจะไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติของตน

รายงานล่าสุดระบุว่า เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีม เรอัล มาดริด กลายเป็นผู้เล่นรายล่าสุดที่จะไม่สามารถลงสนามในเกมดังกล่าวได้เช่นกันหลังเข้ารับการทดสอบกับทีมแพทย์ของสโมสรและพบว่าเขามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมด้วยตัวเองว่า

“ความจริงก็คือผมต้องเจอกับความยากลำบากตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา การขัดจังหวะมันเป็นเรื่องของกีฬาเสมอและมักจะทำลายความรู้สึกได้ โชคดีที่ 2-3 วันมานี้ผมรู้สึกดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ในเรื่องของฟุตบอลโชคร้ายมันก็เข้ามามีบทบาทเหมือนกัน”

“เมื่อวานหลังจบเกม ผมลงซ้อมในสนามและสังเกตเห้นรอยที่น่องซ้าย วันนี้ผมได้รับการทดสอบและมีการยืนยันว่าผมมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ถ้ามันจะมีอะไรที่ทำให้ผมเจ็บปวด มันก็คือการที่ไม่สามารถช่วยทีมได้ในเกมที่มีความต้องการสูงซึ่งเราลงเล่นในซีวันนี้และยังไม่สามารถคืนควารักและพลังงานที่พวกคุณส่งมาให้ผมในสนามได้”

“ผมไม่สามารถทำอะไรได้ แต่พูดกันอย่างตรงไปตรงมา ทำงานหนักและจะเชียร์ทีมด้วยหัวใจของผม” รามอส ระบุ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้