2โจรควงปืนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อกวาดเงิน1หมื่น

158
แชร์ข่าวนี้

เมื่อกลางดึก ที่ผ่านมา เกิดเหตุ 2 คนร้ายเป็นชาย ใช้อาวุธปืนพกสั้น เข้าไปก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาถนนสามวา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปกว่า 10,000 บาท และบุหรี่อีก 18 ซอง ตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 ร่วมกับตำรวจ สน.มีนบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยพนักงานของร้าน ให้ข้อมูลว่า คนร้ายรายแรกสวมเสื้อแขนยาวสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ และหมวกกันน็อกเต็มใบ ส่วนอีกคนสวมเสื้อแขนยาวสีดำและกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน และหมวกกันน็อกเต็มใบ

พันตำรวจโทศิริวัชร์ ศิริเศรฐวัชร์ สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน พบว่า คนร้ายได้จอดรถไว้บริเวณปากซอยถนนสามวา ซอย 7 ห่างจากร้านประมาณ 20 เมตร ก่อนเดินย้อนกลับมาพร้อมอาวุธปืน และเข้าไปในร้าน ซึ่งมีพนักงานหญิงอยู่ 3 คน จากนั้นชายเสื้อส้มก็ใช้ปืนขู่บังคับให้พนักงานหญิงเปิดลิ้นชักเก็บเงิน และกวาดเอาเงิน พร้อมบุหรี่ไป ส่วนชายเสื้อดำก็ใช้กำลังบังคับพนักงานหญิงอีกคนให้ปิดประตูร้าน จากนั้นก็ยืนคุมเชิงไว้ โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 2 นาที ก่อนจะหลบหนีไป ยังไม่ทราบเส้นทางหลบหนี

เบื้องต้นตำรวจ สน.มีนบุรี อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ลายนิ้วมือ และกล้องวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อไล่เส้นทางหลบหนีของคนร้ายและติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้