เผยภาพต้นแบบของ iPhone 13 Mini ของจริงที่ที่ดีไซน์เหมือนกับหลุดมาจากคอมพิวเตอร์กราฟิก

183
แชร์ข่าวนี้

ก่อนหน้านี้หากใครติดตามข่าวเรื่องดีไซน์ของ iPhone รุ่นต่อไปคาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone 13 ก็มีภาพจากคอมพิวเตอร์กราฟิกเผยออกมาเยอะพอสมควร รวมไปถึงภาพของ iPhone 13 Mini ที่คาดว่าจะเป็นของจริงเช่นเดียวกัน

ล่าสุดเว็บไซต์ดังในประเทศจีนได้เผยภาพเครื่อง iPhone 13 Mini คาดว่าจะเป็นของจริงเพราะดีไซน์นั้นเหมือนกับภาพจากคอมพิวเตอร์ที่เผยออกมาก่อนรหน้านี้ และคาดว่า iPhone 13 Series จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นได้แก่ iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max

คาดว่าดีไซน์ของเครื่องไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแต่ว่าสเปกภายในอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง และนี่เป็นเพียงแค่ตันแบบแรกที่เผยออกมาในเวลานี้ โดยมีเฉพาะด้านหลังเท่านั้นจุดสังเกตที่ทำให้รู้ว่าตัวนี้คือรุ่นใหม่คือกล้องคู่ด้านหลังที่มีการวางไม่เหมือนกัน โดยคาดว่าเลนส์กล้องจะมีขนาดใหญ่กว่า iPhone 12 Mini พอสมควร

อย่างไรก็ตามใครที่ลุ้นว่าดีไซน์ทั้งตัวจะเป็นอย่างไรแตกต่างจากรุ่นเดิมแค่ไหนนั้นทีม Sanook Hitech มีภาพของรุ่นก่อนหน้านี้มาให้คุณได้รับชมกันข้างล่างนี้ ส่วนกำหนดของการเปิดตัว iPhone 13 Series คาดว่าจะเปิดตัวช่วงเวลาเดิมคือ เดือนกันยายน ที่จะถึงนี้

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้