“แต้ว ณฐพร” ปิดตำนานเจ้าแม่รอดโควิด รู้สึกเจ็บคอ-มีไข้ ตรวจ ATK ผลชัดเจน ติดเชื้อ!

303
แชร์ข่าวนี้

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อในแต่ละวันสูงถึงหลักหมื่นอย่างต่อเนื่อง

เหล่าคนดังในวงการบันเทิงไทยจำนวนไม่น้อย ก็ยังคงทยอยแจ้งผลตรวจของตัวเองผ่านทางโลกเชียลฯ เพื่ออัปเดตข่าวสารให้กับแฟนๆ และคนใกล้ชิดด้วยเช่นกัน

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ว่า ตนเอง ติดเชื้อ โควิด-19 หลังจากที่รอดพ้นมาหลายซีซั่นจนได้รับฉายา “วีรสตรีผู้รอดโควิด”

โดยขณะนี้เจ้าตัวกำลังเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาภายใต้คำแนะนำของแพทย์ พร้อมระบุลักษณะอาการเบื้องต้นว่า รู้สึกเจ็บคอและมีไข้ หลังใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ

“แต้วพบว่าตัวเองมีอาการเจ็บคอ และเริ่มมีไข้หลังจากได้รับแจ้งว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 จึงได้ตรวจ ATK เมื่อเช้าของวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 (วันนี้) ผลออกมาว่า ‘พบเชื้อ COVID-19’

ขณะนี้แต้วได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ได้ร่วมงานหรือใกล้ชิดแต้วในช่วงที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงจำเป็นต้องขอเลื่อนเวลาทำงานที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ออกไปจนกว่าจะรักษาหายดีก่อนค่ะ

ขณะนี้แต้วกำลังเข้าระบบเพื่อรับการรักษาตามขั้นตอน และปฏิบัติตามมาตราการที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ต่อไป

แต้วขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ขอขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกช่องทาง และต้องขออภัยต่อผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ณฐพร เตมีรักษ์ 2 มีนาคม 2565″

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้