“ธรรมนัส” นำทีมเศรษฐกิจไทยช่วย “วัฒนา” หาเสียงลำปาง

154
แชร์ข่าวนี้

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค และ ส.ส.ของพรรคฯ ได้แก่ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ,นายจีรเดช ศรีวิราช พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่พร้อมกับ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย หมายเลข 3 ไปพบปะประชาชนและพ่อค้า แม่ค้า ภายในตลาดสดศาลาดงลาน หมู่ที่ 1 ตำบลศาลา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง เพื่อขอคะแนนเสียงให้นายวัฒนา หมายเลข3 ในวันลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส. เขต 4 วันที่ 10 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและพ่อค้าแม่ค้า เป็นอย่างมาก

โดย ร.อ.ธรรมนัสฯ ได้จุดธูปและนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำตลาดสดศาลาดงลาน พร้อมทักทายพ่อค้า แม่ค้า และสอบถามถึงการจับจ่ายใช้สอยสินค้าของประชาชนอย่างเป็นกันเอง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัสฯ พร้อมด้วยนายวัฒนา และคณะได้ขึ้นรถแห่หาเสียงรอบเขตอำเภอเกาะคา ทั้งนี้ยังได้ปราศรัยบอกเล่านโยบายพรรคที่มีจุดยืนเคียงข้างประชาชน ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย ซึ่งมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข เป็นพรรคที่เป็นที่พึ่งของประชาชนคนไทยต่อไป พร้อมหวังว่า ชาวลำปาง เขต 4 จะให้ความไว้วางใจลงคะแนนเสียงให้นายวัฒนา กลับเข้าทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อเป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องประชาชนชาวลำปาง เขต 4 อีกครั้งหนึ่ง โดยมีประชาชนส่งเสียงให้กำลังตลอดสองข้างทาง

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้