“ต่อ ธนภพ” เอ่ยปากชม “อิงฟ้า วราหะ” สวย น่ารัก ผมเองก็ปลื้มเขาเหมือนกัน

173
แชร์ข่าวนี้

เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำเอาทั้งแฟนละครและแฟนนางงามปลื้มปริ่มใจฟูไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับช็อตร่วมเฟรมระหว่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ อิงฟ้า วราหะ หรือ อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยล่าสุดทางด้านพระเอกหนุ่มก็ได้มีโอกาสออกมาพูดถึงโมเมนต์ดังกล่าวกับกองทัพสื่อภายในงาน TAG Heuer Exclusive Event พร้อมกับยอมรับว่าตนเองก็ปลื้มอีกฝ่ายเช่นกัน แถมยังสวยมากเลยด้วย

โมเมนต์ก่อนหน้านี้ตอนที่ได้เจอกับ อิงฟ้า วราหะ เขาบอกว่าปลื้มเรามาก ?
“ผมก็ปลื้มเหมือนกันครับ คือตั้งแต่ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ทุกคนเป็นแฟนคลับเขาหมดเลย และสำหรับโมเมนต์นั้นมันเป็นการเจอกันโดยบังเอิญ ซึ่งถ้าถามว่าผมรู้ไหมว่าเขาปลื้มผม อันนี้ผมไม่รู้ครับจนตอนที่เขาบอกว่าถ่ายรูปด้วยกันหน่อย (ยิ้ม)”

เห็นโพสต์ที่เป็นไวรัลไหม คือ อิงฟ้า เขาดูเกร็ง ดูเขิน ดูตื่นเต้นมาตอนที่เจอเรา ?
“ผมเห็นแต่ภาพนิ่งครับ (ยิ้ม) แต่เอาจริงๆ เกร็งกันทั้งคู่นะ คือโดยปกติแล้วเวลาที่ผมเจอใครเกร็งใส่ ผมก็จะไปด้วยเลย (หัวเราะ) ซึ่งผมรู้สึกดีนะ หมายถึงว่าแบบเราเจอกันครั้งแรกเราก็มีความเกรงใจให้กัน มันดีครับ เป็นความน่ารักอย่างหนึ่ง”

ตัวจริงเขาสวยไหม ?
“สวยนะครับ สูงมากเลย”

เวลาเจอคนในวงการเดียวกันที่เขาปลื้มเรา เรารู้สึกยังไง ?
“มันจะไม่ใช่ความรู้สึกดีเหมือนเรามีแฟนคลับ แต่มันเป็นความรู้สึกดีแบบว่า เรามีอาชีพใกล้ๆ กัน และเขาเสพงานเราด้วย อะไรประมาณนั้นครับ แต่หลังจากนั้นเราก็เจอกันต่อๆ เลยนะหลังจากครั้งนั้น เจอกันผ่านๆ ซึ่งผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่คุยได้”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้