“นานา-เวย์” ครบรอบแต่งงาน 12 ปี หยอดคำหวานซึ้งและซีนโรแมนติก

232
แชร์ข่าวนี้

นานา ไรบีนา ฉลองครบรอบแต่งงานกับสามี เวย์ ไทยเทเนียม บอกความในใจ 12 ปีกับชีวิตคู่หลังแต่งงานไม่ง่ายถ้าเราไม่รักกัน

นานา ไรบีนา ฉลองครบรอบแต่งงาน 12 กับสามีสุดที่รัก เวย์ ไทยเทเนียม พรั่งพรูความในใจถึงชีวิตคู่การอยู่ร่วมกับอีกคนไม่ง่ายเลย เผยที่ผ่านมามีทะเลาะ ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่สุดท้ายก็จับมือกันเดินด้วยความรัก เอ่ยคำหวานซึ้ง “จะรักได้เท่านี้แต่รักแบบนี้ตลอดไป”

“ว๊าว!!! 12 ปีแล้ว ไม่ง่ายเลยจริงๆ กับการที่เราจะใช้ชีวิตอยู่กับใครสักคน 12 ปีแล้วความรู้สึกในวันนี้คือยังอยากอยู่ด้วยกันแบบนี้ ยังอยากจะหาเรื่องรักกันแบบนี้ อยากจะขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ และทุกๆคนที่คอยสนับสนุน คอยให้กำลังใจคู่เรา มีหลายช่วงในชีวิตที่บางครั้งมันไม่ง่ายเลยในการมีชีวิตคู่”

“โดยเฉพาะคู่เราที่จะต้องทำอะไรด้วยกันเยอะมากแบบนี้ ต้องตัดสินใจในหลายๆ เรื่องร่วมกันเยอะมากแบบนี้ บอกเลยว่ามันไม่ง่ายเลย ผ่านการทะเลาะ ผ่านการไม่เข้าใจกัน ผ่านการเถียงกัน ผ่านการปรับความเข้าใจ วนไปมาแบบนี้”

“ในวันนี้ครบ 12 ปีอยากบอกว่าเราสองคนยังทำได้ดีมากนะ baby ที่เรายังทำให้ความสัมพันธ์นี้ยังเหมือนเดิมแบบนี้ และเรายังอยากจะทำให้มันดีแบบนี้ตลอดไป เอาจริงๆ แล้วไม่ได้อยากจะเพิ่ม ไม่ได้อยากจะลดในส่วนไหนแล้ว มันคงต้องเป็นกันแบบนี้แล้วแหละ ขอบคุณอะไรก็แล้วแต่ที่เข้ามาในชีวิตเราแล้วทำให้เราได้มาอยู่ด้วยกัน”

“ขอบคุณรอยยิ้มขอบคุณเสียงหัวเราะ รวมถึงขอบคุณวันที่ยากของเรา ขอบคุณความเป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบในแบบของยู ขอบคุณที่ยังอยากจะจับมือไปด้วยกันแบบนี้ และอยากจะบอกว่า จะรักได้เท่านี้แต่รักแบบนี้ตลอดไป”

ขอขอบคุณ

ภาพ :nanarybena,daboyway

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้