“ใบเตย” แจงพาลูกและคุณแม่บินเที่ยวสิงคโปร์ ท่ามกลางมรสุมข่าวหนัก

184
แชร์ข่าวนี้

ใบเตย สุธีวัน เผยเหตุผลบินเที่ยวสิงคโปร์กับลูกสาวสองคนในช่วงเวลานี้ ท่ามกลางมรสุมข่าวลือต่างๆ

เพราะถูกสังคมวิจารณ์ไปต่างๆ นานาทำให้คุณแม่คนเก่งสุดสตรอง ใบเตย สุธีวัน ภรรยาสุดที่รักของ ดีเจแมน ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงทริปสิงคโปร์ที่เธอควงลูกสาวและคุณแม่ไปเที่ยวกันตามลำพังแบบไม่มีสามีไปด้วย ซึ่ง ใบเตย ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ค ใบเตย อาร์สยาม โดยมีข้อความระบุว่า

“SG ทริปนี้เพื่อคุณแม่และลูกสาว ดีใจได้ทำหน้าที่ลูกและหน้าที่แม่พร้อมไปด้วยกัน เป็นสิ่งที่ตั้งใจที่จะทำในปีนี้ตั้งแต่ต้นปี เนื่องจาก แม่เขียวอยากไปเที่ยว ตปท. กับหลานมานานมาก แต่ด้วยแม่เขียวป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับข้อเข่าทำให้เดินแทบไม่ค่อยไหว ตอนนี้อาการดีขึ้น”

“หน้าที่ลูกที่ตั้งใจทำที่สุดคือ อยากรีบพาแม่ไปเที่ยว อยากให้เค้าได้อยู่กับหลานอย่างที่ตั้งใจ เพราะอนาคตอาจจะต้องผ่าตัดและเดินไม่คล่องสักพัก วันนี้ยังเดินไหว ยังมีแรง แต่ก็ต้องเดินสลับกับนั่งวิลแชร์อยู่บ้าง ก็อยากทำให้คุณแม่มีความสุขที่สุด ไม่อยากต้องมานั่งเสียใจภายหลังถ้าอนาคตต้องเกิดอะไรขึ้นกับแม่ แล้วเราไม่ได้ทำในสิ่งที่เคยตั้งใจเอาไว้

“ส่วนคุณลูกสาวเวทย์มนตร์ ตั้งแต่โควิดมาแทบไม่ได้ไปไหนเลย ไม่ได้เจอโลกกว้าง ตอนนี้ก็ตั้งใจมากๆว่าอยากพาเค้าไปเรียนรู้ ไปเห็น ไปเจอ ไปสัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆรอบโลก เวทย์มนตร์เป็นเด็กชอบเรียนรู้ ทุกครั้งที่ได้ไปเท่วจะตื่นเต้น ลั้ลลา และอารมณ์ดีมากๆ ไม่กลัวอะไรเลย พร้อมที่จะเปิดประสบการณ์สู้โลกกว้างเสมอ คงชอบเที่ยวเหมือนคุณแม่และคุณยายสุดๆ”

“ดีใจที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้อีกหนึ่งอย่างในปีนี้เพื่อคนในครอบครัว และคนที่รักที่สุด ต่อให้สังคมวิจารณ์ไปต่างๆ นานา ต่อให้ท่ามกลางมรสุมชีวิตรายล้อม ก็ไม่มีอะไรเทียบเท่าเจตนาอันยิ่งใหญ่ในความรักที่มีต่อคุณแม่และต่อลูกของเราได้เลย”

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :ใบเตย อาร์สยาม

ภาพ :bitoeyrsiam

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้