“เกรท วรินทร” เล่านาทีเดือด! เข้าห้องน้ำปั๊ม ถูกหนุ่มปริศนาคุกคามด้วยสายตา

125
แชร์ข่าวนี้

ทำเอาพระเอกหนุ่มชื่อดัง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ถึงกับต้องติดแฮชแท็ก #กำหมัดแน่น ให้กับประสบการณ์การเข้าห้องน้ำปั๊มครั้งล่าสุดกันเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวต้องเจอกับ ชายปริศนา!? ซึ่งมีท่าทีน่าสงสัยขณะกำลังทำภารกิจส่วนตัว

โดยเรื่องราวดังกล่าว เกรท วรินทร ได้นำมาแชร์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @great_rider10 เพื่อบอกเล่าพฤติกรรมชวนเอ๊ะ!? ของหนุ่มปริศนาคนนี้อย่างละเอียด ก่อนจะยอมรับแบบตรงไปตรงว่ามาตนเองก็แอบเดือดอยู่ไม่น้อยไม่เช่น เนื่องจากรู้สึกว่าถูกคุกคามทางสายตาอย่างรุนแรง!!

ขณะที่ทางด้านของแฟนคลับ แฟนละคร ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็น แชร์ประสบการณ์ รวมถึงให้กำลังใจพระเอกหนุ่มอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังมีผู้ที่กดรีโพสต์ทวีตดังกล่าวของ เกรท วรินทร เป็นจำนวนมากอีกด้วย

“ทุกคน เรากำลังเดือดปุดๆ เลย เข้าห้องน้ำปั๊มครับ ยืนทำธุระ มีผู้ชายพุ่งมายืนทำธุระข้างๆ แต่เรารู้สึกถูกคุกคามทางสายตา อย่างรุนแรงแบบไม่ปกติ เราเดินไปล้างมือเค้ามาล้างมือต่อในทันที แบบไม่น่าเป็นไปได้ เราเลยรีบเดินมาที่รถ คิดทบทวนหรือว่าเราคิดไปเอง และตั้งใจมองไปที่หน้าห้องน้ำ” 

“เราเห็นนนนนน!! เค้าเดินเข้าเดินออกหลายรอบมาก แล้วก็มายืนหน้าห้องน้ำ แล้วก็เข้าไปอีก คือผิดปกติอ่ะ เรานี่ใจเดือดเลย แต่พอดีมีสติ เราก็เลยคิดว่า ‘อ๋อ วันนี้เค้าอาจจะดื่มน้ำไปเยอะมากๆ ก็ได้เลยฉี่บ่อย’ เออ เราคิดได้แบบนี้ก็สบายใจล่ะ ก็เลยมาทวีตเล่าให้ฟัง #แต่ยังคงกำหมัดแน่น”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้