จากใจ “นุ้ย สุจิรา” คุณแม่ลูกเล็ก กังวลโควิด-19 ขอร้องรัฐบาลเร่งคุมให้ได้

253
แชร์ข่าวนี้

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคนเริ่มวิตกกังวลเพราะจำนวนตัวเลขจากทั่วโลกเพิ่มขึ้น รวมถึงประเทศไทยที่มีรายงานผู้ติดเชื่อเพิ่มขึ้นเช่น รวมถึงคนในวงการบันเทิง แมทธิว ดีน ที่เพิ่งออกมาเปิดเผยว่าตนเองติดเชื่อโควิด-19 พร้อมกับบอกให้บุคคลใกล้ชิดในช่วงระยะเวลา 4-5 วันเฝ้าดูอาการตัวเองอย่างใกล้ชิดและกักตัวเอง 14 วัน

ล่าสุด นุ้ย สุจิรา พิธีกรและนักแสดงพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกสองที่เธอบอกเลยว่าตอนนี้วิตกกังวลกับเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างมาก เนื่องจากลูกเธอยังเล็ก โดย นุ้ย สุจิรา ได้โพสต์ระบายความในใจถึงรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้จัดการควบคุมให้ได้ในเร็ววัน

“ขอร้องล่ะค่ะ ขอร้องรัฐบาลทุกกระทรวงที่เกี่ยวข้องจริงๆ กังวลอย่างหาที่สุดไม่ได้แล้วค่ะ ลูกเล็กกังวลไปหมด มันเกินการควบคุมแล้วนะคะ เราควรควบคุมจัดการให้ได้ในเร็ววันแล้วนะคะ กราบจากใจแม่เลยค่ะ”

ทั้งนี้ นุ้ย สุจิรา ได้บอกอีกว่าเธอเป็นคนที่ระมัดระวังดูแลเรื่องความสะอาดอยู่แล้ว แต่ถ้าคนอื่นไม่ระวัง เชื้อไวรัสก็แพร่กระจายอยย่างไม่สิ้นสุด

“ปกติเป็นคนกังวลและระวังอยู่แล้ว แต่ถ้าคนอื่นไม่ระวัง หรือไม่รู้ว่าเป็นเลยไม่ได้ระวัง มันก็จะกระจายแบบไม่มีที่สิ้นสุดนะคะ #ท่านคะท่าน #ทุกท่านเลยคะ #ขอร้องจริงๆ #ขอร้องจากใจ”

กลังจากที่ นุ้ย ได้โพสต์ระบายความในใจออกไป มีเพื่อนพ้องคนดังในวงการบันเทิงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกัน โดยส่วนใหญ่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่ลูกยังเล็ก


แชร์ข่าวนี้