“วี วิโอเลต” เคลียร์ชัด สัมพันธ์ “เก้า จิรายุ” หลังโพสต์เศร้าส่อแววรักร้าว

203
แชร์ข่าวนี้

ออกมาเคลียร์ให้ฟังกันชัดๆ ไปเลย สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว วี-วิโอเลต วอเทียร์ หลังจากที่พักหลังมานี้มักจะโพสต์แคปชั่นเศร้าๆ คล้ายอาการของคนอกหักรักร้าว จนทำให้หลายคนอดเป็นห่วงถึงความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี

โดย วี วิโอเลต ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเผยไว้ว่าโพสต์ดราม่าต่างๆ ที่ลงไปนั้น ไม่ได้เกี่ยวกับความรักในปัจจุบัน เป็นการเตรียมความพร้อมที่จะปล่อยเพลงใหม่ และยอมรับเป็นเรื่องราวความรักในอดีตที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน

ทั้งนี้ วี วิโอเลต ยังขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยที่มอบมาให้ ไม่คิดว่าจะได้รับขนาดนี้

“หลายคนอาจจะสงสัยและเป็นห่วงนะคะ ทักมาถามกันเยอะมากว่าช่วงนี้วีเป็นอะไรหรือเปล่า เห็นโพสต์อะไรดราม่าๆ และก็มีการเดากันไปว่าจะเป็นรักร้าวหรือเปล่า หรืออะไร มีคนเดาทั้งผิดและก็ถูก”

“ที่เดาถูกก็คือวีปล่อยเพลงใหม่ค่ะ สิ่งที่โพสต์ไปเป็นเนื้อเพลงของเพลงวีเอง และก็ไม่อยากให้เข้าใจผิดกันนานอะเนอะ เพลงนี้คงไม่ต้องบอกหรอกว่าเกี่ยวกับอะไร เพราะดราม่าขนาดนั้น เป็นเพลงรักร้าวอันหนึ่ง เป็นเรื่องจริงของวีในอดีต ย้ำว่าในอดีต ที่วีไม่เคยเล่าที่ไหน ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไงลองมาฟังดู”

“มันเป็นเพลงที่ซื่อสัตย์กับวีมาก และมันเคยเป็นสิ่งที่วีเฮิร์ทมากเหมือนกัน ลองไปฟังกันดูแล้วกันค่ะ เพลงปล่อยพรุ่งนี้แล้ว วันพุธที่ 27 นี้นะคะ เวลา 1 ทุ่ม 45 นาที เข้าไปดูได้ที่ยูทูปชาแนลของวีเอง วีจะเข้าไปไลฟ์แชทกับทุกคนและดูเอ็มวีไปพร้อมๆ กัน ฝากด้วยแล้วกันนะคะ”

“และขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นห่วง ไม่คิดว่าจะมีขนาดนี้เหมือนกัน คราวนี้ฝากแก้ข่าวให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้