มิกกี้ ตอบแซ่บ หลังถูกถาม ไม่ต้องทำงานเหรอหลังได้เมีย สบายจัง!

231
แชร์ข่าวนี้

ลงคลิปออกกำลังกายอยู่ที่บ้านแบบรัวๆ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามีของนางเอกสาว เจนี่ เจอคอมเมนต์ถามแรง แต่เจ้าตัวก็ตอบกลับด้วยถ้อยคำสุภาพ แต่อ่านคอมเมนต์ตอบกลับแล้วมีหน้าหงาย

หลังมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปวิดีโอที่ตนเองกำลังออกกำลังกาย โดยถามว่า “พี่ไม่ต้องทำงานอะไรเลยหรอครับสบายจัง ได้เมียทีเดียว ออกกำลังกายอยู่บ้านอย่างเดียว” โดย มิกกี้ ตอบกลับไปว่า

“ทำครับผม ทำทุกวัน แต่พี่เเค่จัดตาราง โดยตื่นตีห้าทุกวัน เพื่อจะได้ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายทุกเช้าก่อนเริ่มงานครับ ส่วนเวลางาน พี่ก็ไม่ได้เอามาลงค้าบผม ขอบพระคุณครับ” เรียกได้ว่า ตอบเเบบสุภาพอ่อนโยน แต่แซ่บโดนใจชาวเน็ตมากๆ

สำหรับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นทั้งนักกีฬา , นายแบบ และนักวิทยาศาสตร์การกีฬาชาวไทย มีผลงานถ่ายแบบจำนวนมาก และเป็นบุตรชายของสุภรัตน์ อัลภาชน์ ผู้ฝึกสอนรักบี้ทีมชาติไทย จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโอเรกอนสเตท สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาด้วยเกียรตินิยม ซึ่งมหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงทางด้านกีฬา ติดอันดับ 8 ของสหรัฐอเมริกา และยังสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยดีดิธโคแวน เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้